About Us

วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ มุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ปัจจัยพื้นฐานที่สมบูรณ์ เพื่อเติมเต็มสังคมให้น่าอยู่ขึ้น

วี พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์

วี พร๊อพเพอร์ตี้
ดีเวลลอปเมนท์

วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ ก่อตั้งเมื่อปี 2552 โดย แซปไฟร์ โฮลดิ้ง กรุ๊ป กลุ่มบริษัทส่งออกอัญมณีรายใหญ่ในเมืองไทย ด้วยประสบการณ์ กว่า 40 ปี กับธุรกิจส่งออกอัญมณี ทำให้กลุ่มบริษัทฯ เป็นที่รู้จักในตลาดอัญมณีทั่วโลก ปัจจุบันทางกลุ่มบริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์

วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ มุ่งเน้น และเอาใจใส่ทุกรายละเอียดของการพัฒนาโครงการ ที่ต้องการให้เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่เป็นที่สุดของที่พักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบสุดยอดทำเลใจกลางสุขุมวิท

Projects

5

Since

1991

sq.m. Built

6870

คุณพรชัย เลิศอนันต์โชค

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

“จากประสบการณ์อันยาวนาน บริษัทฯ ได้เรียนรู้ เพื่อนำมาพัฒนาทั้งตัวโปรดักส์, บริการ, บุคลากรให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น โดยให้ ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มาปรับใช้ตั้งแต่การเพิ่ม Innovation ซึ่งตอบสนองที่แท้จริงของการใช้ชีวิต ไปจนถึงการออกแบบดีไซน์พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่สามารถ ตอบโจทย์ทุกความต้องการและเพื่อมอบความสุขให้ผู้อยู่อาศัยแก่ คนเจเนอเรชั่นใหม่อย่างแท้จริง”

วิสัยทัศน์

วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ มุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ปัจจัยพื้นฐานที่สมบูรณ์ เพื่อเติมเต็มสังคมให้น่าอยู่ขึ้น เพื่อมอบความสุขที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ ด้วยอสังหาริมทรัพท์ย่านใจกลางเมือง ที่มาพร้อมกับความทันสมัยและเสริมสร้างมูลค่าให้กับผู้ซื้อได้มากที่สุด

พันธกิจ

เรามุ่งสร้างสรรค์อาคารที่พักอาศัยในทำเลใจกลางเมือง ในราคาจับต้องได้ ด้วยการดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ตอบทุกโจทย์ของผู้อยู่อาศัย เสมือนเป็นมูลค่าทางหลักทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนกับผู้ถือครองได้มากที่สุด พร้อมให้บริการครบวงจรตั้งแต่ขาย ให้บริการหาผู้เช่า รับฝากขาย พร้อมบริหารอาคารเพื่อสร้างมูลค่าให้งอกเงยสูงสุด

จุดเด่นของ V Property คือ สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

เนื่องจากจะบริการแค่ลูกค้าภายใน (Exclusive Service) ไม่ได้รับบริการคนภายนอก เหมือน Agent หรือบริษัทอื่นๆ ซึ่งจะทำให้การดูแลไม่ทั่วถึง โดยทั้งหมดนี้เริ่มต้นมาจากแนวคิดที่ต้องการให้ลูกค้าทุกคนเป็น V-VIP หรือ V Property – Very Important Person ซึ่งหมายถึง V Care 360 องศา ถือเป็นข้อได้เปรียบของ V Property ที่ใช้แข่งกับยักษ์อสังหาฯรายอื่น