About Us

วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ มุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ปัจจัยพื้นฐานที่สมบูรณ์ เพื่อเติมเต็มสังคมให้น่าอยู่ขึ้น

วี พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์

วี พร๊อพเพอร์ตี้
ดีเวลลอปเมนท์

บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ดำเนินธุรกิจภายใต้บริษัท อัลฟ่า ดิวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) – Alpha Divisions Public Company Limited ซึ่งประกอบธุรกิจหลักในด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ยกระดับคุณภาพของผู้อยู่อาศัย ภายใต้สังคมเหนือระดับในแต่ละโครงการ ผ่านการมุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่สื่อถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่นของโครงการนั้นๆ นับตั้งแต่ทำเลที่ตั้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฟังก์ชันการใช้งานเพื่อการอยู่อาศัย และการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยมุมมองที่ทันสมัย การบริหารส่วนกลางด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน   

ปัจจุบันบริษัทฯ มีโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเพื่อการขาย ประกอบด้วย โครงการ IKON SUKHUMVIT 77 คอนโดมิเนียมแบบ Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร 442 ยูนิต, โครงการ IKON UDOMSUK คอนโดมิเนียมแบบ Low Rise 8 ชั้น รวมถึงโครงการบ้านระดับ HI-END บ้านเดี่ยวสุดหรูท่ามกลางธรรมชาติย่านรามอินทรา THE VALOR รามอินทรา 62 นอกจากนี้บริษัทฯ ยังคงมุ่งพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องสู่โครงการใหม่ใจกลางสุขุมวิท คอนโดมิเนียมสุดหรู The 38 SUKHUMVIT เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบเอ็กซ์คลูซีฟในซอยสุขุมวิท 38 ทำเลทองที่มี Demand สูงในตลาดอีกด้วย

Projects

5

Since

1991

sq.m. Built

6870

คุณธีร ชุติวราภรณ์

“จากประสบการณ์อันยาวนาน บริษัทฯ ได้เรียนรู้ เพื่อนำมาพัฒนาทั้งตัวโปรดักส์, บริการ, บุคลากรให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น โดยให้ ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มาปรับใช้ตั้งแต่การเพิ่ม Innovation ซึ่งตอบสนองที่แท้จริงของการใช้ชีวิต ไปจนถึงการออกแบบดีไซน์พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่สามารถ ตอบโจทย์ทุกความต้องการและเพื่อมอบความสุขให้ผู้อยู่อาศัยแก่ คนเจเนอเรชั่นใหม่อย่างแท้จริง”

วิสัยทัศน์

วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ มุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ปัจจัยพื้นฐานที่สมบูรณ์ เพื่อเติมเต็มสังคมให้น่าอยู่ขึ้น เพื่อมอบความสุขที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ ด้วยอสังหาริมทรัพท์ย่านใจกลางเมือง ที่มาพร้อมกับความทันสมัยและเสริมสร้างมูลค่าให้กับผู้ซื้อได้มากที่สุด

พันธกิจ

เรามุ่งสร้างสรรค์อาคารที่พักอาศัยในทำเลใจกลางเมือง ในราคาจับต้องได้ ด้วยการดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ตอบทุกโจทย์ของผู้อยู่อาศัย เสมือนเป็นมูลค่าทางหลักทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนกับผู้ถือครองได้มากที่สุด พร้อมให้บริการครบวงจรตั้งแต่ขาย ให้บริการหาผู้เช่า รับฝากขาย พร้อมบริหารอาคารเพื่อสร้างมูลค่าให้งอกเงยสูงสุด

จุดเด่นของ V Property คือ สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

เนื่องจากจะบริการแค่ลูกค้าภายใน (Exclusive Service) ไม่ได้รับบริการคนภายนอก เหมือน Agent หรือบริษัทอื่นๆ ซึ่งจะทำให้การดูแลไม่ทั่วถึง โดยทั้งหมดนี้เริ่มต้นมาจากแนวคิดที่ต้องการให้ลูกค้าทุกคนเป็น V-VIP หรือ V Property – Very Important Person ซึ่งหมายถึง V Care 360 องศา ถือเป็นข้อได้เปรียบของ V Property ที่ใช้แข่งกับยักษ์อสังหาฯรายอื่น