เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกซื้อทุกโครงการในเครือ V Property ของคุณวงศพัทธ์ ปิยเศรษฐ์

31 ตุลาคม 2560
เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกซื้อทุกโครงการในเครือ V Property


ด้วยความเป็นคนมองการณ์ไกลเรื่องการลงทุนในคอนโด สิ่งแรกที่คุณวงศพัทธ์ ปิยเศรษฐ์ ลูกค้าโครงการ H Condo ให้ความสำคัญคือเรื่อง โลเคชั่น และการเลือกสรรวัสดุทุกชิ้นทั้งในห้องพักและ Facilityส่วนกลาง

“ผมให้โลเคชั่นแล้วกันนะฮะ แล้วก็อันที่สองเลยคือเรื่อง Facility และก็อุปกรณ์ของสินค้าที่ให้มาในห้องอันที่ 3 คือราคางานต่างๆก็ถือว่าสวยดีครับ ก็เลยตัดสินใจพิจารณาลงทุนซื้อ “


ประทับใจอะไรใน Hcondo


“หลังจากเราซื้อโอนห้อง HCONDO เรียบร้อยความสะดวกในการใช้ชีวิตมากขึ้นทันที สะดวกมากขึ้นแหละ มานอน มาออกกำลังกายอะไรที่นี่ก็ทำให้เราค่อนข้างที่จะมีชีวิตที่สะดวกมากขึ้น”


คิดอย่างไรกับ โครงการ VTARA36


“ตอนแรกรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกคาดหวังหรือไม่คาดหวัง ไม่ได้ว่าต้องไปซื้อ หรือว่าไม่เอาไม่ไปดีกว่า คิดแค่อยากมาดูก่อน แล้วก็พอมาเห็นแล้วรู้สึกชอบทันที ตรงที่พื้นที่สวนส่วนกลางเยอะ มันมีเขียวๆ เยอะๆ เป็นพื้นที่สีเขียวกลางเมืองก็รู้สึกชอบตรงคอนเชป ตรงนี้มากกว่า


ตัดสินใจซื้อ VTARA36 เพราะอะไร


“เหตุผลที่ทำให้ผมมาเลือกลงทุนต่อโครงการ VTARA เป็นโครงการที่ 2 หลังจาก H CONDO ก็เนื่องมาจากว่า อย่างที่บอกว่าประทับใจ H CONDO ก็คือเรื่องโลเคชั่น เราค่อนข้างเชื่อมั่นและเชื่อใจนะครับว่าโครงการต่อไป คือโครงการนี้น่าจะปรับดีขึ้นนะครับ แล้วก็เรื่องของโลเคชั่นด้วย”


ความประทับใจต่อผู้พัฒนาโครงการ


“อันนี้ก็บอกตามตรงว่าค่อนข้างประทับใจในจุดที่ทาง Developer ตามงาน ทำมาจนออกมาแล้วงาน มันค่อนข้างperfect เลยแหละ สิ่งที่ประทับใจเมื่อพูดถึง HCONDOคือ Facility ของที่อยู่ในห้องค่อนข้างที่จะมีคุณภาพก็ถือว่าดีเลย เหมือนเจ้าของโครงการตั้งใจทำนะครับ ก็เลยเลือกที่จะมาซื้อที่นี่เพิ่ม”