ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะให้ใครสักคนตกหลุมรักโดยยังไม่รู้จักกันจริงๆ แต่สำหรับคุณอิศราภรณ์ โชติช่วง นักธุรกิจหญิงมากประสบการ

31 ตุลาคม 2560
เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกซื้อทุกโครงการในเครือ V Property


ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะให้ใครสักคนตกหลุมรักโดยยังไม่รู้จักกันจริงๆ แต่สำหรับคุณอิศราภรณ์ โชติช่วง นักธุรกิจหญิงมากประสบการณ์ด้านอสังหาฯและการดีไซน์ กลับตกหลุมรักทั้งสองโครงการจาก V Property

เหตุผลที่ตัดสินใจเลือก Hcondo


“เหตุผลที่ตัดสินใจจริงๆก็ เป็นคนที่ชอบทำเลโซนสุขุมวิทอยู่แล้ว และบังเอิญก็เห็นเขากำลังพรีเซลกันอยู่ ราคาก็น่าสนใจดี คอนเซปต์ก็ดูสวยอะไรอย่างนี้ เห็นว่าดีไซน์เขาสวย แล้วก็ดูฟั่งชั่นมันครบ เราก็เลยตัดสินใจได้ไม่ยาก”

ประทับใจอะไรใน Hcondo


ก็ได้ดั่งใจนะเหมือนตามห้องตัวอย่างจริงๆที่ดูไว้อ่ะเนอะแล้วก็อาจจะมี Defect บ้างเล็กๆน้อยๆ แต่ทางโครงการก็ดูแลให้หมด ก็ช่วยกันคิดกับช่างด้วย พอใจค่ะ ดีค่ะ

คิดอย่างไรกับ โครงการ VTARA36


“ก็ทราบข่าวโครงการVTARA36ตั้งแต่ตอนที่มาตรวจรับห้องHCONDO ทางเซลล์เค้าก็แจ้งข่าวลูกค้าเก่าก่อน เดี๋ยวถ้ายังไงเรามีโครงการใหม่ เพิ่มเติมก็ไปดูได้เนอะ ชื่อโครงการ VTARA36 เราก็แค่แบบเก็บข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้นว่าราคายังไงกัน ห้องตัวอย่างเค้าเป็นประมาณไหน แล้วหลังจากวันVVIP คนเริ่มซาๆน้อยๆหน่อย เราก็เลยเข้าไปคุยกับเซลล์เป็นรายละเอียดจริงๆว่าตกลงว่าเราสนใจแล้วจะต้องจองต้องทำขั้นตอนยังไง”

ตัดสินใจซื้อ VTARA36 เพราะอะไร


เอาแบบจริงๆเลยนะ คิดว่าจะไม่ซื้อเพิ่มแล้วคอนโดแถวสุขุมวิท พอแล้วพักก่อน แถวนี้มันเริ่มมีคอนโดเยอะแล้ว ปรากฏว่าแวะไปดู จอง 2 ห้องเลยค่า ชอบการดีไซน์ของ V propertyเป็นรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เป็นดีไซน์ที่มันดูหรูหรา มีความ Elegant มีบางอย่างซึ่งมันเป็นเอกลัษณ์โดดเด่นเฉพาะของ V Property

ความประทับใจต่อผู้พัฒนาโครงการ


เราก็จะสังเกตได้ว่า Condo เราก็ชอบ พอไปโครงการใหม่ เราคิดว่าเราจะไม่เอาแล้ว แต่ปรากฏเราก็ชอบอีก เพราะว่าข้อที่หนึ่งคือดีไซน์ที่มันแตกต่างจริงๆ และก็ข้อสองก็เป็นเรื่องของ Trafficจราจร มันดี ออกได้หลายเส้นทาง ซึ่งมันก็น่าจะตอบโจทย์ไม่ว่าเราจะอยู่อาศัยเองหรือว่าจะเป็นการลงทุนให้เช่าหรืออาจจะเป็นการซื้อขายเก็งกำไร มันก็น่าจะตอบโจทย์ได้ทุกโจทย์นะก็เลยคิดว่าเป็นทางเลือกที่ถูกต้องแล้วค่ะ