,

THE VALOR ถูกยกให้เป็น Private OASIS แห่งใหม่ใจกลางรามอินทรา

THE VALOR RAMINTRA 62 โครงการที่ถูกยกให้เป็น Private OA...

THE VALOR RAMINTRA 62 โครงการที่ถูกยกให้เป็น Private OASIS แห่งใหม่ใจกลางรามอินทราลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมโครงการบอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบ ‘พื้นที่สีเขียว’ ของโครงการ The Valor Ramintra 62 ซึ่งตอบโจทย์และเหมาะกับการอยู่อาศัยของคนยุคนี้เพราะความเงียบสงบได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่และได้ใช้วิถีชีวิตที่หลีกหนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ได้เป็นอย่างดี


อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมด้วยเครื่องทวนกระแสน้ำที่นำเข้าจากประเทศเยอรมันหรือเรียกกันว่า ‘สระว่ายน้ำที่ไม่มีสิ้นสุด’,’Endless Swimming Pool’  ซึ่งระบบสระว่ายน้ำสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้เช่นฟังค์ชั่น นวดผ่อนคลายด้วยกระแสน้ำ , ว่ายทวนกระแสน้ำเพื่อออกกำลังกายอย่างมีประสิทธิภาพโดยที่ไม่ต้องกลับตัว , ใช้เป็นคลื่นให้เด็กๆได้เล่นด้วยโฟมบอร์ดได้อย่างสนุกสนาน จึงตอบโจทย์ทุกๆ Lifestyle ได้อย่างลงตัว

เพราะนอกจากบริเวณโดยรอบโครงการจะอัดแน่นไปด้วยพื้นที่สีเขียวชะอุ่มสุดร่มรื่นเเล้ว งานสถาปนิกยังออกแบบมาให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใกล้ชิดกับพื้นที่ธรรมชาติด้านนอกของบ้านได้อย่างไร้รอยต่อ ทั้งด้วยบานกระจกขนาดสูงใหญ่ และช่องรับแสงธรรมชาติที่โดดเด่นอีกด้วย

THE VALOR Ramintra ตั้งอยู่ที่ซอยรามอินทรา 62 เดินทางไม่ยาก สามารถเข้าออกได้ทั้งจากถนนรามอินทรา และถนนรัชดา-รามอินทรา หรือ Landmark ที่ใกล้โครงการมากที่สุดก็คือห้างแฟชั่น ไอซ์แลนด์ (Fashion Island) ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโครงการ นอกจากนี้ก็ยังมี Community Mall และ Hypermarket รายล้อม หมดห่วงเรื่องอาหารการกิน เพียงแค่ 5-10 นาที จะช้อปปิ้ง จะซื้อของเข้าบ้าน ก็มีให้เลือกครบครัน
ส่วนการเข้าออกตัวเมืองก็สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับทางด่วนและถนนวงแหวนรอบนอก แถมในอนาคตยังอยู่ในเส้นทางการพัฒนาของรถไฟฟ้าสายสีชมพูอีกด้วย ซึ่งก็จะทำให้ย่านนี้อุดมสมบูรณ์ยิ่งขึ้นไปอีก
สถานที่สำคัญโดยรอบโครงการ
Fashion Island 4.1 กิโลเมตร
The Promenade 4.7 กิโลเมตร
Makro Ramintra 6.9 กิโลเมตร
Lotus’s สุขาภิบาล 1 4.2 กิโลเมตร
Amorini Mall 4.2 กิโลเมตร
Panya Market 3.6 กิโลเมตร
โรงพยาบาลอินทรารัตน์ 3.2 กิโลเมตร
โรงพยาบาลสินแพทย์ 1.5 กิโลเมตร
โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ 3.5 กิโลเมตร
โรงเรียนเบญจมินทร์ 4.5 กิโลเมตร
โรงเรียนเลิศหล้า เกษตรนวมินทร์ 6.6 กิโลเมตร
โรงเรียนบดินทร์เดชา 5.5 กิโลเมตร
𝐓𝐢𝐦𝐞𝐥𝐞𝐬𝐬 𝐄𝐥𝐞𝐠𝐚𝐧𝐜𝐞 ✨
ภายใต้สถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกัน
ระหว่างความคลาสสิกและความทันสมัย
ที่แรกที่เดียวใจกลางรามอินทรา
คลับเฮาส์ที่มีพื้นที่ส่วนกลางมากกว่า 2 ไร่
🏪𝐋𝐨𝐛𝐛𝐲 𝐋𝐨𝐮𝐧𝐠𝐞
🌊𝐒𝐚𝐥𝐭𝐰𝐚𝐭𝐞𝐫 𝐒𝐲𝐬𝐭𝐞𝐦 𝐏𝐨𝐨𝐥
🏊‍♀️ เครื่องทวนกระแสน้ำจากเยอรมัน
🏋🏻‍♀️𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐛𝐲 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐠𝐲𝐦
🌿𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐏𝐚𝐯𝐢𝐥𝐥𝐢𝐨𝐧
นัดหมายเข้าชมบ้านจริงได้ตลอด 24 ชม.⁣
คลิก https://bit.ly/3tchtwx

☎️ ข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 1298⁣
📍Map: https://bit.ly/thevalor_map

Share